Giải Pháp Thương Mại Điện Tử

Giải pháp thương mại điện tử của Nhật Cường Software cũng là một sản phẩm thế mạnh của công ty.

Có nhiều năm kinh nghiệm triển khai hệ thống thương mại điện tử, Nhật Cường Software có đầy đủ nền tảng và kinh nghiệm trong việc phát triển các sản phẩm thương mại điện tử phục vụ cho Marketing hỗ trợ khách hàng, mở rộng thị trường, giao dịch qua mạng…

Sản phẩm tiêu biểu

Siêu Thị Điện Thoại Di Động Trực Tuyến

Tiêu biểu nhất là hệ thống thương mại điện tử của Công ty TNHH TM & DVKT Nhật Cường (https://www.dienthoaididong.com/)

Thương mại điện tử được biết đến với khả năng đem lại tiện lợi cho người tiêu dùng và thúc đẩy nhu cầu mua bán bằng cách tiện ích như giao dịch trực tuyến, đặt hàng, mua bán qua thẻ ngân hàng… Nhận biết và đón đầu xu thế ấy, chúng tôi đã mạnh dạn mở rộng và đầu tư một đội ngũ chuyên viên riêng biệt thiết kế các gói website thương mại điện tử hay đúng hơn là một siêu thị online với đa dạng danh mục hàng hóa và chủng loại. Tất cả được quản lý và cập nhật một cách tự động và chính xác.

Tích hợp hệ thống ERP

Giải pháp toàn diện cho Thương Mại Điện Tử

Giải pháp thương mại điện tử của Nhật Cường Software là giải pháp toàn diện, từ website thương mại điện tử cho đến hệ thống văn phòng xử lý các đơn hàng, giao nhận hàng hóa, thanh toán, chăm sóc khách hàng, kế toán – tài chính,… bằng cách tích hợp với hệ thống ERP của Nhật Cường Software.

Với nền tảng và kinh nghiệm đang có, chúng tôi tự tin rằng sẽ đem lại cho quý doanh nghiệp một hệ thống thương mại điện tử không những hiện đại mà còn là một quy trình khép kín, khoa học và bài bản nhất.

Dịch vụ thiết kế của chúng tôi còn bao gồm luôn quá trình cài đặt, hướng dẫn sử dụng và nhiều dịch vụ khác bằng sự tâm huyết và nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên trẻ và trách nhiệm cao.