Giải Pháp Quản Lý Doanh Nghiệp

Hệ thống Quản lý Tổng thể Doanh nghiệp (ERP)

ERP (Enterprise Resource Planning) là một hệ thống phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp. Điểm khác biệt cơ bản nhất của việc ứng dụng ERP so với cách áp dụng nhiều phần mềm quản lý rời rạc khác (như PM kế toán, quản lý nhân sự, quản lý hàng hóa...) là tính tích hợp. Việc tích hợp các chức năng, phân hệ của phần mềm vào một hệ thống duy nhất giúp kế thừa thông tin giữa các phòng, ban; đảm bảo đồng nhất thông tin, giảm việc cập nhật xử lý dữ liệu tại nhiều nơi; cho phép thiết lập các quy trình luân chuyển nghiệp vụ giữa các phòng ban. Tất cả các dữ liệu từ các phân hệ khác sẽ được hạch toán tự động vào phân hệ kế toán. Việc tích hợp cũng giúp cho việc phân tích dữ liệu một cách hiệu quả, nhiều chiều; qua đó đánh giá một cách tổng thể doanh nghiệp: từ hiệu quả kinh doanh, chi phí quản lý, lợi nhuận, tài chính... giúp cho lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra quyết định một cách nhanh chóng và chính xác.

ERP tự động hoá mọi khâu hoạt động trong một chu trình kinh doanh, giúp cho việc quản lý dễ dàng, thuận tiện hơn.

Khi sử dụng ERP, các thông tin của Doanh nghiệp được tập trung, đầy đủ, kịp thời và có khả năng chia sẻ cho mọi đối tượng cần sử dụng thông tin như khách hàng, đối tác. Khách hàng sẽ hài lòng hơn do việc giao hàng sẽ được thực hiện chính xác và đúng hạn.

Sản phẩm tiêu biểu

Hệ thống phần mềm ProERP

Hệ thống phần mềm ProERP của Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm Nhật Cường được xây dựng trên kiến trúc phần mềm đa lớp (n-tier architecture), chạy nền tảng điện toán đám mây (Cloud Computing). Hệ thống được lập trình trên ngôn ngữ lập trình C# trên môi trường Visual Studio 2015, cơ sở dữ liệu: Oracle Database 11gR2. Hệ thống chạy trên đa môi trường: Desktop Application, Web Application và Mobile Application, có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như: máy để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông tin.

Các phân hệ chính của hệ thống PROERP:

- Danh mục

- Mua hàng

- Quản lý hàng hóa

- Bán hàng

- Quản lý chăm sóc khách hàng

- Nhân sự

- Kế toán

- Quản lý tài sản và công cụ dụng cụ

Hệ Thống Văn Phòng Điện Tử

Văn phòng điện tử là một hệ thống phần mềm quản lý hồ sơ tài liệu, điều hành quản trị hoặc quản lý trình duyệt văn bản hồ sơ công việc trực tuyến trên mạng máy tính, có khả năng theo dõi và xử lý công việc từ xa thông qua mạng Internet đảm bảo hoạt động bình thường của tổ chức trong trong quá trình công tác.

Sản phẩm tiêu biểu

Ứng dụng Văn Phòng Điện Tử eOffice

eOffice là một ứng dụng với nhiều tính năng tích hợp, tiện dụng và dễ dàng sử dụng như: Quản lý gửi & nhận email, chia sẻ File nội bộ, trao đổi thông tin giữa các phòng ban; quản lý và lập trình lịch làm việc; Quản lý các thông báo, nội quy thông qua hòm thư nội bộ giúp các thông tin này đến được toàn thể nhân viên một cách chính xác, đáp ứng nhu cầu mọi cơ quan, doanh nghiệp cũng như là thay đổi quy trình làm việc trong chính các cơ quan đang sử dụng.

Nhận ra sự tiện ích của công nghệ điện thoại thông minh đối với người dùng hiện đại, chúng tôi đã xây dựng eOffice trên nền ứng dụng di động. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng sẽ mang lại những trải nghiệm tối ưu nhất cho người dùng, mọi lúc mọi nơi.

Giải Pháp Thương Mại Điện Tử

Giải pháp thương mại điện tử của Nhật Cường Software cũng là một sản phẩm thế mạnh của công ty.

Có nhiều năm kinh nghiệm triển khai hệ thống thương mại điện tử, Nhật Cường Software có đầy đủ nền tảng và kinh nghiệm trong việc phát triển các sản phẩm thương mại điện tử phục vụ cho Marketing hỗ trợ khách hàng, mở rộng thị trường, giao dịch qua mạng…

Sản phẩm tiêu biểu

Siêu Thị Điện Thoại Di Động Trực Tuyến

Tiêu biểu nhất là hệ thống thương mại điện tử của Công ty TNHH TM & DVKT Nhật Cường (https://www.dienthoaididong.com/)

Thương mại điện tử được biết đến với khả năng đem lại tiện lợi cho người tiêu dùng và thúc đẩy nhu cầu mua bán bằng cách tiện ích như giao dịch trực tuyến, đặt hàng, mua bán qua thẻ ngân hàng… Nhận biết và đón đầu xu thế ấy, chúng tôi đã mạnh dạn mở rộng và đầu tư một đội ngũ chuyên viên riêng biệt thiết kế các gói website thương mại điện tử hay đúng hơn là một siêu thị online với đa dạng danh mục hàng hóa và chủng loại. Tất cả được quản lý và cập nhật một cách tự động và chính xác.

Tích hợp hệ thống ERP

Giải pháp toàn diện cho Thương Mại Điện Tử

Giải pháp thương mại điện tử của Nhật Cường Software là giải pháp toàn diện, từ website thương mại điện tử cho đến hệ thống văn phòng xử lý các đơn hàng, giao nhận hàng hóa, thanh toán, chăm sóc khách hàng, kế toán – tài chính,… bằng cách tích hợp với hệ thống ERP của Nhật Cường Software.

Với nền tảng và kinh nghiệm đang có, chúng tôi tự tin rằng sẽ đem lại cho quý doanh nghiệp một hệ thống thương mại điện tử không những hiện đại mà còn là một quy trình khép kín, khoa học và bài bản nhất.

Dịch vụ thiết kế của chúng tôi còn bao gồm luôn quá trình cài đặt, hướng dẫn sử dụng và nhiều dịch vụ khác bằng sự tâm huyết và nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên trẻ và trách nhiệm cao.