NCSW tri ân thầy cô giáo nhân ngày 20/11

Trong không khí hân hoan chào mừng ngày Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, BLĐ Nhật Cường đã có buổi đến thăm tri ân các thầy cô - những người một đời cống hiến, hi sinh hết mình cho sự phát triển giáo dục nước nhà

ĐỌC THÊM

eSAMs lên thật tính năng hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói tiếng Việt.

Ngày 16/11, Bộ phận Nghiên cứu & Phát triển hệ thống eSAMs đã ra mắt “BỘ BA CÔNG CỤ” tra cứu nhanh Menu dành cho phần mềm eSAMs là: Tra cứu bằng phím tắt; Tra cứu không dấu và Tra cứu bằng giọng nói trên môi trường Desktop.

ĐỌC THÊM

NCTech lọt top 15 đội tham gia cuộc thi Sáng tạo Thành phố Thông minh toàn cầu.

Sáng nay 13/11 tại khách sạn Sheraton Hà Nội, NCTech – một thành viên của Nhật Cường đã tham dự Ngày Sáng tạo của Cuộc thi Sáng tạo Thành phố Thông minh Toàn cầu cho Việt Nam.

ĐỌC THÊM

Nhật Cường Software tri ân các thầy cô nhân ngày 20/11.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Nhật Cường Software xin gửi tới các thầy cô giáo một món quà như một lời tri ân sâu sắc cho những đóng góp to lớn của các thầy cô trong sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

ĐỌC THÊM

Crazy TV 02: “Bí kíp” vượt qua khó khăn khi thực hiện những dự án phần mềm

Những ngày gần đây, NCSW đã liên tục đón tin mừng với việc ra mắt thành công nhiều dự án phần mềm như Startup City, eOffice Mobile phiên bản 2.0, app Khai báo Lưu trú trực tuyến, app DVC trực tuyến và sắp tới là GaraOn, Một cửa điện tử Liên thông… Và...

ĐỌC THÊM