Chúc mừng thành công Hệ sinh thái khởi nghiệp Startupcity

24/10/2017 | Xuân Thanh

Tham dự Lễ Khai trương có các đại biểu lãnh đạo Thành phố, Lãnh đạo Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Lãnh đạo các Sở, ngành: Thông tin và truyền thông, Giáo dục và Đào tạo, Tài chính và đông đảo các doanh nghiệp khởi nghiệp và khởi nghiệp sáng tạo. Về phía Nhật Cường Software tham dự lễ khai trương có Ban Lãnh đạo công ty cùng các thành viên đội dự án Startupcity.

Hiện nay, thị trường Khởi nghiệp tại Việt Nam đang bùng nổ với nhiều những cơ hội mới. Dù vậy, sự thành công của các Startup phụ thuộc nhiều vào việc liệu họ có thể kết nối với giới đầu tư trong nước và quốc tế cũng như với các đối tác để mở rộng thị trường. Để đáp ứng nhu cầu này, UBND Thành phố Hà Nội đã chỉ đạo xây dựng Hệ sinh thái khởi nghiệp – startupcity.vn và Nhật Cường Software đã vinh dự trở thành đối tác. Việc xây dựng thành công Hệ sinh thái Khởi nghiệp sẽ tạo nền tảng trực tuyến kết nối những cơ hội kinh doanh khởi nghiệp một cách đơn giản, tinh gọn và khi hệ thống startupcity.vn đi vào hoạt động sẽ là công cụ hữu ích để tìm kiếm nguồn đầu tư từ Nhà đầu tư Việt Nam và nước ngoài.

Để xây dựng thành công startupcity.vn, Nhật Cường Software còn hợp tác với chuyên gia hàng đầu Israel – đất nước nổi tiếng thành công với mô hình quốc gia khởi nghiệp. Cũng trong chương trình ông Illy Edry - chuyên gia tư vấn Israel, đã đại diện cho dự án giới thiệu về Hệ sinh thái khởi nghiệp Startupcity.

Với việc ra mắt thành công Cổng thông tin startupcity.vn đã đánh dấu một bước tiến lớn trong việc triển khai dự án này, đồng thời khẳng định những nỗ lực không mệt mỏi của các thành viên team dự án Startupcity. Một lần nữa, chúc mừng thành công của đội dự án Startupcity Nhật Cường Software.