Gấp rút cho ngày ra mắt app eOffice phiên bản 2.0

30/10/2017 | Xuân Thanh

Chỉ còn 2 ngày, vào ngày 1/11 phiên bản 2.0 của app eOffice sẽ “trình làng”, càng gần đến ngày ra mắt tinh thần của các thành viên team dự án càng nhiệt huyết, sôi sục, gấp rút những khâu cuối cùng cho ngày ra mắt sản phẩm mới.

Anh Nguyễn Trí Hiền – Trưởng Phòng phát triển Mobile cho biết: “Khi bắt tay thực hiện dự án này, các thành viên trong đội đều ý thức rằng đây là sản phẩm tiên phong trong việc hiện đại hóa công cụ tìm kiếm, liên lạc ngay trong chính công ty mình, mang đến sự hữu ích, tiện dụng cho anh em NCSW. Do đó tinh thần làm việc của tất cả thành viên đều cao, luôn cố gắng nỗ lực hết mình để có thể tạo ra một sản phẩm tốt, đáp ứng được kỳ vọng của Ban Giám đốc. Có những ngày, cả đội ở lại công ty code đến tận sáng hay những ngày cuối tuần vẫn miệt mài trong công việc, mong rằng sản phẩm ra mắt đúng như dự kiến là ngày 1/11 và nhận được sự đón nhận của tất cả anh em trong công ty”.

Anh Phạm Hoàng Huy – Trưởng bộ phận Lập trình IOS: “Hiện tại công việc của mình là kiểm tra độ ổn định của các tính năng, các UI, UX và tối ưu sản phẩm. Tuy nhiên, bước kiểm tra này cũng rất quan trọng, cần một sự tập trung cao độ để phát hiện những lỗi nhỏ và sửa kịp thời để có thể ra mắt một sản phẩm tốt”.

Với những nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi từng ngày từng giờ của tất cả thành viên đội dự án hi vọng sản phẩm app eOffice khi ra mắt sẽ làm hài lòng không chỉ là NCSWer mà là những khách hàng trên khắp Việt Nam ngay khi sản phẩm được công bố rộng rãi trên thị trường Việt Nam.

Chúc cho thành viên team dự án luôn giữ được sức khỏe dẻo dai, một tinh thần kiên cường để dự án ra mắt đúng tiến độ, đáp ứng được yêu cầu sản phẩm.

Thẻ:

app eOffice