NCSW hỗ trợ Hà Nội xây dựng Hệ sinh thái khởi nghiệp.

28/08/2017 | Xuân Thanh

Chiều nay, 25/08/2017, tại Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội diễn ra Hội nghị "Gặp gỡ giữa UBND thành phố Hà Nội và cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp và khởi nghiệp sáng tạo Thủ đô" dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Đức Chung - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội. Nhật Cường Software tham dự với vai trò là đối tác của thành phố xây dựng Cổng thông tin Khởi nghiệp startupcity.vn

Với định hướng xây dựng thành phố Hà Nội trở thành Thủ đô khởi nghiệp, Hội nghị là diễn đàn để Lãnh đạo Thành phố lắng nghe các ý kiến của doanh nghiệp, đại diện của các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, các quỹ đầu tư, các nhà đầu tư đóng góp cho cơ chế chính sách của Thành phố trong việc hỗ trợ phát triển các doanh nghiệp khởi nghiệp và khởi nghiếp sáng tạo.

Ông Nguyễn Đức Chung – Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, chủ trì Hội nghị

Tham dự Hội nghị có các đại biểu là Lãnh đạo: Thành phố, các sở ngành Thành phố, Nhật Cường Software, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, cùng các doanh nghiệp khởi nghiệp và khởi nghiệp sáng tạo, các nhà đầu tư cá nhân, cùng nhiều cơ quan thông tấn báo chí Trưng ương và Hà Nội

Các doanh nghiệp khởi nghiệp đặt câu hỏi

Phần đầu, ông Illi Edry, Chuyên gia người Israel, đại diện cho Nhật Cường Software đã giới thiệu khái quát và hướng dẫn cập nhật dữ liệu cho Cổng thông tin Hệ sinh thái khởi nghiệp thành phố Hà Nội.

Ông Illy Edry, chuyên gia người Israel, Đại diện Nhật Cường Software

Sau đó, Chủ tịch UBND Thành phố trao đổi về chủ trương, chính sách, tầm nhìn và hỗ trợ của Thành phố cho cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp. Đồng thời giải đáp những thắc mắc của các doanh nghiệp liên quan đến việc xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp.

Thông qua Hội nghị, UBND Thành phố mong muốn tiếp nhận nhiều ý kiến từ các tổ chức, các doanh nghiệp, các quỹ đầu tư, đặc biệt là ý kiến của doanh nghiệp khởi nghiệp về việc xây dựng các chương trình hàng động cụ thể cho hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng. Đây cũng là cơ hội để Nhật Cường Software tiếp thu những ý kiến, đóng góp của các doanh nghiệp để hoàn thiện dự án Cổng thông tin Khởi nghiệp startupcity.vn - một dự án mà Nhật Cường Software vinh dự thực hiện.

Chị Bùi Thị Thanh Hương – Phó Giám đốc Nhật Cường Software tham dự hội nghị.