Nhật Cường lọt top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam.

26/10/2017 | Xuân Thanh

Tối 25/10, tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, Nhật Cường đã vinh dự được công nhận là một trong 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) trao tặng.

Chương trình Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam là một sự kiện thường niên và uy tín của ngành được VINASA tổ chức từ 2014 với mục đích lựa chọn, chứng nhận và vinh danh 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, quảng bá, giới thiệu và kết nối hợp tác kinh doanh cho các doanh nghiệp này với các đối tác tiềm năng trong nước và quốc tế.

Thay mặt Nhật Cường, ông Võ Minh Hiếu, Giám đốc Nhật Cường Software vinh dự đón nhận danh hiệu này. Là đơn vị cung cấp những sản phẩm hỗ trợ thành phố xây dựng thành phố thông minh, Chính phủ điện tử như Dịch vụ công trực tuyến, Cơ sở dữ liệu dân cư, Lưu trú trực tuyến, Giáo dục thông minh, Y tế thông minh, Startupcity.vn, GaraOn... việc trở thành một trong số 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam như một ghi nhận cho những đóng góp của Nhật Cường vào sự phát triển chung của cả cộng đồng.

Ông Võ Minh Hiếu (đứng giữa), Giám đốc Nhật Cường Software đại diện Nhật Cường lên nhận giải.

Sau khi được lựa chọn trong danh sách 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017 Nhật Cường sẽ được giới thiệu đến 100.000 doanh nghiệp trên toàn cầu thông qua mạng lưới hợp tác quốc tế của VINASA tại 100 quốc gia và nền kinh tế, hơn 2000 cơ quan, tổ chức doanh nghiệp ứng dụng CNTT lớn trong nước và được giới thiệu tại 20 sự kiện CNTT lớn trên thế giới và Việt Nam. Đây sẽ là một cơ hội để Nhật Cường giới thiệu, quảng bá tới các khách hàng, đối tác tiềm năng tại Việt Nam đồng thời mở rộng thị trường sản xuất và nâng cao vị thế, hình ảnh của Nhật Cường tới bạn bè cùng ngành.

Một lần nữa, chúc mừng thành công của Nhật Cường với danh hiệu top 50 ICT Việt Nam.