Nhật Cường Software đồng hành với cộng đồng Startup Quảng Ngãi

24/11/2017 |

Sáng nay, 24/11/2017, Nhật Cường Software đã có mặt tại Hội thảo Khởi nghiệp Quảng Ngãi và sẵn sàng đồng hành cùng cộng đồng Startup Quảng Ngãi mang đến sự thay đổi về diện mạo kinh tế địa phương cũng như khu vực miền Trung.

Anh Võ Minh Hiếu - Giám đốc Nhật Cường Software - đã chia sẻ những giải pháp kết nối giữa cộng đồng startup địa phương với giới đầu tư trong cả nước.

Sáng ngày 24/11/2017, tại Hội thảo Khởi nghiệp Quảng Ngãi thu hút rất đông sự quan tâm cộng đồng startup Quảng Ngãi, các nhà đầu tư, lãnh đạo địa phương và cộng đồng doanh nghiệp Bắc - Nam hội tụ. Đại diện khối doanh nghiệp CNTT, anh Võ Minh Hiếu - Giám đốc Công ty Nhật Cường Software tham dự đã chia sẻ những giải pháp kết nối giữa cộng đồng startup địa phương với giới đầu tư trong cả nước.

Quảng Ngãi cũng như nhiều địa phương năng động khác trong cả nước, đã kịp điều chỉnh chủ trương khuyến khích và xây dựng tinh thần khởi nghiệp kinh doanh cho người dân trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, có một khó khăn về sự kết nối giữa cộng đồng khởi nghiệp tới các nhà đầu tư và ngược lại. Hiểu được điều này, Lãnh đạo Tỉnh mong muốn xây dựng cổng thông tin khởi nghiệp mở rộng cho cộng đồng startup Quảng Ngãi và Nhật Cường Software sẵn sàng tặng Hệ sinh thái khởi nghiệp cho Quảng Ngãi. Đây là một sản phẩm đầy tự hào mà Nhật Cường Software đã xây dựng thành công cho cộng đồng startup Thành phố Hà Nội 2017 được biết đến với tên Startupcity.vnHy vọng với sự sẵn sàng hỗ trợ công nghệ của Nhật Cường Software, cộng đồng startup Quảng Ngãi sẽ lớn mạnh, mang đến sự thay đổi về diện mạo kinh tế địa phương cũng như khu vực miền Trung.

NCSW chụp ảnh với P. Bí thư tỉnh Quảng Ngãi Trần Văn Minh và Giám đốc Sở KHĐT Quảng Ngãi Ngô Văn Trọng