Nhật Cường Software hỗ trợ Nhà trường trong công tác quản lý giáo dục

16/01/2017 | Thúy Nga

Đoàn công tác của Sở TT-TT và Sở GD-ĐT làm việc tại trường THPT Chu Văn An

Phần mềm sổ điện tử đem lại lợi ích gì?

Lãnh đạo quản lý, cán bộ chuyên môn của các trường đều cho biết phần mềm Sổ điểm điện tử đã đáp ứng được yêu cầu, được các trường sử dụng hiệu quả để phục vụ công tác giảng dạy. Cụ thể, sử dụng sổ điểm điện tử đã thay thế sổ điểm bằng giấy đã giúp giáo viên rút ngắn thời gian làm sổ, tiết kiệm về thời gian, công sức. Đồng thời, giúp ban giám hiệu quản lý dễ dàng. Đặc biệt, sổ điểm điện tử còn có tính năng cập nhật, tự động đánh giúp làm minh bạch điểm số của học sinh. Kết quả học tập của học sinh sẽ được đưa vào quản lý trong Sổ gọi tên ghi điểm điện tử, kết quả in ra từ phần mềm được coi là sổ điểm chính thức, thay thế cho sổ điểm truyền thống.

Trong thời gian tới...

NCS sẽ sớm hoàn thiện thêm các chức năng quản trị, cập nhật về giao diện, đưa ra phương án và sớm bổ sung, khắc phục những hạn chế của sổ điểm điện tử một cách sớm nhất để bảo đảm việc sử dụng một hiệu quả trong nhà trường cũng như tổ chức thêm các khóa tập huấn cho đội ngũ giáo viên. Sau khi hoàn thành toàn bộ phần mềm, kết quả Sổ điểm điện tử sẽ gửi trực tiếp cho cha mẹ học sinh vào các thời điểm trong tháng, trong tuần, thậm chí trong ngày, góp phần đáp ứng nhu cầu thông tin về tình hình học tập, rèn luyện của học sinh.

NCS vinh dự là đơn vị đồng hành cùng các nhà trường, phụ huynh học sinh trong công tác quản lý giáo dục, hướng tới nâng cao chất lượng hệ thống giáo dục Việt Nam. Tất cả vì tương lai thế hệ trẻ Việt Nam.