Year End Party 2017: Nơi những tài năng Nhật Cường được tỏa sáng.

22/12/2017 | Xuân Thanh

Màn múa lân vui nhộn mang theo khẩu hiệu: “Khát vọng chinh phục tuổi thanh xuân – Hào hùng khí chất Nhật Cường” chính thức khai mạc mở màn chương trình.

Ngay sau màn múa lân là màn nhảy flashmob với sự tham gia của tập thể cán bộ nhân viên của cả hệ thống Nhật Cường Group trên nền nhạc của bài hát: “Mặt trời trong tim” – Bài hát truyền thống của Nhật Cường Group lần đầu được công bố.

Hai MC duyên dáng của chương trình Diệu Linh và Đức Tiệp bước ra chào khán giả và khai mạc chương trình, giới thiệu đại diện Ban Giám đốc Nhật Cường Group.

“Bạn dành cả thanh xuân của mình để làm gì”, cònchúng tôi những cán bộ, nhân viên Nhật Cường, nguyện đem cả thanh xuân của mình để đắp xây Nhật Cường. Trong đêm Gala, đã có những cá nhân, tập thể được vinh danh vì những đóng góp xuất sắc vào thành công chung của Nhật Cường. Thay mặt Ban Lãnh đạo, Tổng Giám đốc Nhật Cường và ông Trần Ngọc Ánh – P. Giám đốc Nhật Cường đã lên trao bằng khen và quà cho các cá nhân, tập thể xuất sắc.

Đại diện Ban Giám đốc đã làm nghi lễ bật Champagne nâng ly khai tiệc. Tập thể nhân viên Nhật Cường đã cùng nhau nâng cao ly rượu và hô vang khẩu hiệu :Giữ - Nhiệt – Đồng – Tôn.

Ban Lãnh đạo Nhật Cường Software nâng ly chúc mừng

Cũng trong đêm Gala, một cuộc thi vô cùng hấp dẫn và đặc sắc với sự chuẩn bị kĩ lưỡng công phu của tập thể các cán bộ nhân viên Nhật Cường với tên gọi: “Gương mặt Nhật Cường”. Đã có 5 tiết mục tham gia dự thi, với 5 đội chơi đến từ các đơn vị khác nhau được trình diễn trong đêm Gala.

Với màn hóa trang thành Sơn Tùng MTP trong một loạt các bài hát hit của chàng ca sỹ nổi tiếng được Mashup một cách khéo léo, chuyên nghiệp cùng vũ đạo sôi động khối Văn phòng đã có một tiết mục mở màn vô cùng ấn tượng.

Thu hút mọi ánh nhìn của các khán giả trong trường quay là màn nhảy vô cùng nóng bỏng, sexy của các cô gái đến từ khối Bán trong nền nhạc Boombaah của ban nhạc Backpink.

Những phần thi của các đơn vị sẽ được hội đồng Ban Giám khảo, cũng chính là thành viên đại diện Ban Giám đốc chấm điểm dựa trên các tiêu chí: sự giống nhau, bắt chước từ hình thức bên ngoài tới phong cách biểu diễn, sự sáng tạo….

Nhật Cường Software cũng tham gia cuộc thi với phần thể hiện ca khúc Uptown Funk của Bruno Mars. Một phần thi với số lượng người tham gia đông đảo nhất với màn nhảy sôi động, bùng cháy khiến cả khán phòng như nóng hơn trong từng bước nhảy của các chàng trai, cô gái Nhật Cường Software. Phần thi có sự đầu tư, chuẩn bị kĩ lưỡng từ phần hình ảnh, âm thanh cho đến hiệu ứng khán giả đã dành được nhiều lời khen ngợi từ phía Ban giám khảo.

Phần thi thứ 4 là của đơn vị Nhật Cường Service với bài thi “Cô đôi thượng ngàn”. Trong khung cảnh của buổi hầu đồng, ánh sáng ma mị cùng âm thanh réo rắt của tiếng đàn chầu văn phần thi Cô đội thượng ngàn cũng đã nhận được sự hưởng ứng, quan tâm của đông đảo khán giả và ban giám khảo.

Phần thi cuối cùng là bài nhạc chế của khối Bán với một bản nhạc chế “Say cảm xúc” vô cùng sôi động đã khép lại phần thi không thể tuyệt vời hơn.

Cũng trong đêm thi, một loạt các mini game đã được tổ chức thu hút sự tham gia đông đảo của các thành viên Nhật Cường: Nam hóa trang thành nữ, nữ hóa trang thành nữ hư. Mặc quần không cần dùng tay, hay trên một chiếc thuyền.

Các thí sinh tham gia Game "Nam hóa trang thành nữ, nữ hóa trang thành nữ hư"

Thí sinh đến từ Nhật Cường Software trong bộ trang phục từ quả chuối đã xuất sắc dành chiến thắng

Game "mặc quần không dùng tay"

Các thí sinh tham gia game "chung một chiếc thuyền"

Sau khi đã hội ý, chấm điểm, Ban Giám khảo đã công bố kết quả chung cuộc cuộc thi “Gương mặt Nhật Cường”với giải nhất thuộc về Nhật Cường Software với Uptown Funk và Nhật Cường Service với Cô đôi thượng ngàn, trị giá giải thưởng là 10 triệu đồng.

Một màn cũng được chờ đợi nhất trong đêm Gala là màn bốc thăm trúng thướng. Đã có 1 chiếc Iphone 8, 64GB và 3 giải phụ mỗi giải trị giá 5 triệu được trao cho nhân viên nào có số trùng với số mà được Ban tổ chức bốc thăm.

Bữa tiệc Gala cuối năm thành công rực rỡkhông chỉ từ khâu tổ chức chương trình mà còn là những cảm xúc thăng hoa của mỗi thành viên công ty khi được tỏa sáng trên sân khấu, giây phút bùng cháy cuồng nhiệt của khán giả. Và hơn thế nữa, bữa tiệc Gala cũng là một cơ hội giao lưu, gắn kết các thành viên trong hệ thống Nhật Cường trong một mục tiêu chung, một ước mơ chung – Ước mơ “đắp xây Nhật Cường”. Chúc cho sang năm 2018, với sự đồng lòng, chung sức của tập thể cán bộ nhân viên Nhật Cường sẽ càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.